Tue. Dec 6th, 2022
  ไพ่แบล็คแจ็ค แนะนำเกมไพ่สุดฮิต วิธีเล่นแบล็คแจ็คพื้นฐาน

  ไพ่แบล็คแจ็ค หากนักพนันคนไหนที่จะอาศัยดวงและโชคชะตาในการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็ค ทางเราขอบอกเลยว่ามันไม่ค่อยจะได้ผลสักเท่าไหร่ พร้อมกับท่านยังไม่มีทักษะพื้นฐานในการเล่นเกมแบล็คแจ็ค รวมไปถึงกฎกติกาการเล่นเกมก็ไม่รู้เข้ามาเลือกเล่นแบบงูปลาปลาไม่มีเทคนิคอะไรเลย สุดท้ายแล้วท่านก็จะกลายเป็นหมูที่รอให้เขากินนั่นเอง ส่วนหากใครที่ไม่อยากมีชะตากรรมเช่นดังที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนี้ ท่านจำเป็นที่จะต้องอ่านบทความนี้ให้จบแล้วท่านจะรู้เกี่ยวกับการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คนั้นจำเป็นที่จะต้องมีอะไรบ้าง

  วิธีนับ ไพ่แบล็คแจ็ค มีอะไรบ้าง

  สำหรับวิธีการนับไพ่แบล็คแจ็คจะแตกต่างไปจากการนับไพ่ออนไลน์อื่นๆทั่วไป แต่สิ่งที่สำคัญในการวัดว่าใครจะเป็นผู้แพ้หรือผู้ชนะ ในการเล่นเกมมักจะขึ้นอยู่กับผลรวมของไพ่ทั้งหมดในมือผู้ที่ชนะ จะต้องเป็นผู้ที่มีแต้มรวมได้ 21 แต้มหรือเข้าใกล้กับ 21 แต้มมากที่สุด โดยคนที่มีแต้มน้อยหรือมีแต้มเกิน 21 แต้มจะถือว่าเป็นผู้แพ้ทันที เนื้อหาในส่วนนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนไปดูแต้มของการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คว่าในแต่ละใบนั้นจะมีแต้มอะไรบ้าง เพื่อที่เพื่อนๆทุกคนจะได้ไม่พลาดกัน

  วิธีนับ ไพ่แบล็คแจ็ค มีอะไรบ้าง

  • ไพ่A เป็นไพ่ใบเดียวที่มี 2 ค่า ขึ้นอยู่กับว่าไพ่รวมที่ท่านได้รับจะอยู่ที่ไพ่ใบไหน หากไพ่รวมเป็นไพ่10, ไพ่J, ไพ่Q, ไพ่K ผลรวมไพ่ทั้งหมดจะเป็น 11 แต้ม และทำให้เกิดแบล็คแจ็คขึ้นทันที แต่ทว่าหากไพ่A อยู่รวมกันกับ ไพ่ที่มีหมายเลขแต้มปรากฏอยู่บนหน้าไพ่เช่น ไพ่2-9 แต้ม ไม่ว่าจะมีดอกไพ่ไหนก็ตาม จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม เป็นต้น
  • ไพ่ที่มีแต้มปรากฏขึ้นมาหน้าไพ่ ตั้งแต่ ไพ่2-ไพ่9 แต้ม ซึ่งไพ่กลุ่มนี้จะมีค่าตัวเลขตรงตามหมายเลขที่ปรากฏขึ้นมาหน้าไพ่เลย
  • ไพ่10, ไพ่J, ไพ่Q, ไพ่K ทั้งหมด 4 ใบนี้จะมีค่าที่เท่ากันนั้นก็คือ 10 แต้ม

  เทคนิคไพ่แบล็คแจ็คเล่นยังไง

  ถึงแม้ว่าการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็ค เป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ออนไลน์ โดยส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยได้ใช้ดวงในการเล่นสักเท่าไร เพราะว่าลักษณะการเล่นเกมจะเน้นไปในทิศทางการฝึกฝนประชันฝีมือ และประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นเป็นหลัก ถึงอย่างนั้นก็ยังมีนักพนันมือใหม่ทั้งหลายที่เพิ่งเข้าสู่วงการไพ่แบล็คแจ็ค ก็สามารถนำเอาเคล็ดลับคดีๆที่เราได้นำเสนอ ดังต่อไปนี้ไปปรับประยุกต์ใช้การได้ตามความเหมาะสม

  • เมื่อไหร่ก็ตามที่ไพ่ใบแรกของเจ้ามือมีไพ่ A นักพนันทุกคนจำเป็นที่จะต้องรีบกดปุ่มประกันภัยให้ทันที เพราะว่าจากสถิติการออกผลรางวัลไพ่แบล็คแจ็ค เมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้ามือมีไพ่ A ใบแรก มักจะมีความเป็นไปได้ว่าฝั่งเจ้ามือจะเกิดไพ่แบล็คแจ็คค่อนข้างสูงมาก เราเลยอยากจะให้นักพนันทุกคนทำการประกันเงินเดิมพันเอาไว้ ถึงแม้ว่าในบางครั้งเจ้ามือจะไม่ได้ไพ่แบล็คแจ็ค และเราจะต้องสูญเสียเงินประกันภัยก็ตาม แต่มันก็ยังดีกว่าถ้าหากในตานั้น ฝั่งเจ้ามือมีไพ่แบล็คแจ็คอยู่ในมือ แต่เราไม่ได้ประกันราคาเอาไว้นั้นเอง นั่นเอง
  • ในกรณีที่ได้ไพ่คู่ เช่น ไพ่คู่A, ไพ่คู่K, ไพ่คู่Q, ไพ่คู่J, ไพ่คู่10 และ ไพ่คู่8 ถ้าหากว่าในการวางเดิมพันระบบเปิดให้นักพนันสามารถแยกไพ่ทุกคู่ออกจากกันได้ ก็ให้ท่านทำการจัดไปเลย เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับบางเว็บอาจจะจำกัดเอาไว้ให้แยกได้เฉพาะไพ่คู่A กับ ไพ่คู่8 เท่านั้น ถึงแม้อย่างนั้นนักพนันก็ควรที่จะทำการแยกคู่อยู่ดี แต่ทว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คืออย่าลืมดูเงินในบัญชีท่านอย่างเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นท่านอาจจะเปลี่ยนจากดวงดีให้กลายเป็นดวงซวยได้ง่ายๆ เพราะว่าโดนบังคับให้หมอบเนื่องจากไม่มีเงินสู้ต่อ
  • การจั่วไพ่เพิ่มเป็นสิ่งที่ผู้เล่นแต่ละคนควรที่จะระมัดระวังเป็นอย่างมาก ควรดูว่าแต้มรวมของไพ่ในมือท่านนั้นอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่แล้ว หากรวมแล้วไม่เกิน 11 แต้ม ก็น่าจะจั่วเพิ่ม แต่ถ้าได้ซักประมาณ 12 แต้ม หรือ 13 แต้มให้นักพนันตัดสินใจดีๆว่าจะจั่วไพ่เพิ่มหรือไม่จั่วไพ่เพิ่ม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับทางฝั่งของเจ้ามือด้วย เพราะถ้าหากท่านจั่วไพ่เพิ่มมันย่อมมีความเสี่ยงที่อาจจะได้ไพ่สูงแล้วแต้มเลย 21 แต้ม แทนที่ท่านจะกลายเป็นผู้ชนะกลับ ต้องกลายเป็นผู้แพ้เฉยเลย และอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากให้นักพนันจำเอาไว้ ก็คือตราบใดที่ทางเจ้ามือยังไม่ได้ไพ่แบล็คแจ็ค เราก็มีโอกาสที่จะชนะเดิมพันเสมอ

  สรุปสูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค

  เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากที่ท่านได้ทำการศึกษาวิธีนับไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์และเทคนิคไพ่ BlackJack เล่นยังไงกันไปแล้ว คงจะพอมองเห็นภาพของการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์กันชัดมากยิ่งขึ้น สิ่งที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนี้เป็นตัวช่วยที่จะทำให้นักพนันทุกคนมีโอกาสเอาชนะเกมไพ่แบล็คแจ็คได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ว่าท่านจะเพิ่งเข้ามาเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คได้ไม่นานท่านก็มีสิทธิ์ที่จะลุ้นโชครับเงินรางวัลไปจากการเล่นเกมได้เลย รวมไปถึงหากใครที่อยากฝึกฝนฝีมือก็สามารถเข้ามาทดลองเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คกับเราได้ที่นี่เปิดให้บริการแก่ท่านตลอด 24 ชั่วโมง